Home Contact us
line decor
  
line decor
  
   

  

 


 

เกี่ยวกับ ฟุทเฟรนด์

บริษัท ฟุทเฟรนด์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดยความร่วมมือของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญเรื่องการดูแลสุขภาพเท้า และผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด และการบริการหลังการขายสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์ในการก่อตั้ง เพื่อที่จะเป็นศูนย์กลางในการให้ความรู้ ความเข้าใจ แนะนำและจัดหาผลิตภัณฑ์ดูแลเท้าครบวงจร โดยเฉพาะรองเท้า สำหรับผู้เป็นเบาหวานและรองเท้าสุขภาพ ที่ใช้ในทางการแพทย์โดยเฉพาะ โดยมีให้ เลือก ทั้งแบบ คุณภาพสูงนำเข้า จากสหรัฐอเมริกาและแบบสั่งตัดในประเทศ เรามุ่งมั่นที่จะเป็น

"ผู้เชี่ยวชาญเรื่องสุขภาพเท้า"

โดยพันธกิจของเราคือ

“ยกระดับความรู้ความเข้าใจเรื่องสุขภาพเท้าและให้บริการผลิตภัณฑ์ในการดูแลสุขภาพเท้าครบวงจรสำหรับคนไทย”

เกี่ยวกับ P.W. Minor

ด้วยความทุกข์ทรมานจากการเดินทางกลับบ้านอันยาวไกลจากการเข้าร่วมรบในสงครามกลางเมืองที่นองเลือดที่สุดในประวิติศาสตร์ ของสหรัฐอเมริกามายังบ้านเกิดที่ Interlaken, New York ทำให้ 2 พี่น้องตระกูล ไมเนอร์ อันได้แก่ Peter Wycoff Minor และพี่ชาย
Abrahm Vorhees ตระหนักถึงความจำเป็นที่จะต้องผลิตรองเท้าและบู๊ตที่สวมใส่สบายสำหรับพลเมืองในประเทศเกิดใหม่แห่งนี้ ทั้งสองจึงได้ร่วมกันก่อตั้งบริษัท Minor Brothers Boots and Shoes ขึ้นในปี ค.ศ1867และด้วยจำนวนช่างทำรองเท้าจำนวน20คน เป็นจุดเริ่มต้นของการผลิตโดยใช้วัสดุในประเทศผสานกับเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยที่สุดเพื่อผลิตรองเท้าที่มีคุณภาพ
สูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ประเพณีการผลิตดังกล่าวยังคงถูกยึดมั่นสืบต่อมาจนถึงลูกหลานรุ่นปัจจุบันซึ่งเป็นรุ่นที่สี่ของตระกูลไมเนอร์ กับบริษัทที่ยังเป็น กิจการในครอบครัวภายใต้การนำของ Henry Minor, III แม้สิ่งปลูกสร้างต่างๆ เทคโนโลยีและผู้คนต่างเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา แต่พันธะสัญญาที่มีต่อรูปแบบและคุณภาพของรองเท้า รวมถึงการให้บริการที่ยอดเยี่ยมยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

ด้วยประสบการณ์การผลิตรองเท้ามากกว่า 140 ปีทำให้ปัจจุบัน P.W. Minor เป็นผู้นำในการผลิตรองเท้าทางการแพทย์และรองเท้า
เพื่อสุขภาพสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน โรคข้ออักเสบ และความผิดปกติชนิดอื่นๆของเท้า ด้วยการให้ความสำคัญอย่างยิ่งยวดกับการ ผลิตรองเท้าที่สามารถรักษาสุขภาพเท้า ควบคู่ไปกับสไตล์ที่ดูดี มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี
เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพเท้าของแต่ละคนมากที่สุด

 

    Copyright©2010 - 2011Footfriends.co.th. All rights reserved.